Những chi phí bắt buộc mà bạn phải chi trả khi làm bằng đại học

Khi làm bằng đại học, người có nhu cầu cần phải chú ý đến các loại chi phí mà họ sẽ phải bỏ ra để có thể nhận về cho mình một chiếc bằng đại học y như bằng thật. Vậy bạn sẽ phải chi trả các khoản phí như thế nào? Sử dụng bằng đại học giả liệu có nên không? Vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

Các loại chi phí bạn phải trả khi làm bằng đại học

Người có nhu cầu chỉ phải trả chi phí 1 lần

Hiện tại dịch vụ làm bằng đại học ở Việt Nam vô cùng nở rộ bởi nhu cầu của người dùng luôn vô cùng lớn. Giá dịch vụ này hiện dao động trong khoảng từ 3 – 5 triệu phụ thuộc vào trường đại học mà bạn muốn cấp bằng. Với những người muốn có bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì giá cũng cao hơn từ 6 – 12 triệu đồng. Các loại bằng trung cấp, cao đẳng hoặc các loại chứng chỉ anh văn, tin học… cũng có mức giá khá rẻ. Đây là chi phí toàn bộ mà khách hàng cần phải bỏ ra khi muốn sở hữu cho riêng mình một tấm bằng đại học.

Các bạn sẽ chỉ phải cung cấp cho đơn vị làm bằng các thủ tục giấy tờ như họ tên, quê quán, thông tin cá nhân, trường học muốn làm, hệ đào tạo… Sau khi hoàn thiện các thủ tục, các bạn sẽ nhận được bằng gốc, bảng điểm, 4 bộ photo công chứng để các bạn sử dụng.

Có nên sử dụng dịch vụ làm bằng đại học?

Nhờ công nghệ hiện đại không thể phát hiện bằng mắt thường bằng giả

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn. Có nhiều lý được đưa ra như là liệu chất lượng của bằng giả ra sao, có dễ bị phát hiện không, bằng giả thì có xin được việc không, nếu bị phát hiện sử dụng bằng giả thì hậu quả ra sao…

Chúng tôi rất hiểu tâm lý của khách hàng. Hầu như chúng ta đều vì mưu sinh cuộc sống mới bắt buộc phải sử dụng bằng giả. Trước hết việc có một tấm bằng đại học giả hiện nay không hề khó, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là đã có ngay một bằng đại học phôi thật, tem chuẩn của trường đó và bộ giáo dục. Vì thế các vấn đề băn khoăn khác của các bạn hoàn toàn có thể được giải tỏa.

Với công nghệ in ấn, hiện đại, tiên tiến như hiện nay thì khi phôi bằng đưa ra thì có thể khẳng định bạn có được bằng chuẩn 100% của nhà trường. Nhìn qua mắt thường chẳng ai có thể phát hiện đâu là bằng thật, bằng giả vì thế người làm bằng đại học có thể hoàn toàn an tâm với lo lắng chất lượng bằng giả kém.

Một số người lại lo lắng về việc bằng giả dễ bị phát hiện. Nhưng chúng tôi cũng chia sẻ rằng chỉ trừ khi người ta tra cứu lại hồ sơ của trường, đối chiếu với các bằng được cấp mới biết được sinh viên đó có còn ở trường không, từ đó mới có thể phát hiện ra được liệu bằng mà bạn sử dụng là loại bằng thật hay gia.r Nếu bạn làm bằng có được hồ sơ gốc thì đó chính là bằng thật rồi. Bạn có thể đi công chứng bình thường mà không bao giờ sợ bị người khác phát hiện ra.

Thậm chí cũng có nhiều lãnh đạo trường đại học cũng chia sẻ rằng những đơn vị làm bằng đại học cũng sử dụng công nghệ in ấn cao, sao chụp tinh vi nên rất khó phát hiện bằng mắt thường. Nếu cần xác minh chỉ có cách đối chiếu với hồ sơ gốc của sinh viên lưu trữ tại trường

Như thế, chắc hẳn các bạn sẽ không còn băn khoăn về chi phí cũng như chất lượng của dịch vụ làm bằng đại học hiện nay phải không. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ này bởi chúng tôi cam kết chất lượng cho bạn. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0981333620 để được tư vấn chi tiết.

 

 

Bài viết liên quan
Hiện nay bằng cấp đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi chúng chính là
Hoàn thành mục tiêu làm bằng đại học có hồ sơ gốc là để hoàn
Hiện nay, điều kiện đầu tiên khi xin việc là một chiếc bằng đại học.
0964.570.325
0964.570.325

Zalo